• Đổi trả trong 7 ngày
  • Thanh toán khi giao hàng
  • Miễn phí vận chuyển Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh
PCCC Hà Nội – Thi công, lắp đặt, bảo dưỡng thiết bị PCCC
Menu

Đơn vị bảo dưỡng thiết bị PCCC bệnh viện uy tín tại TP HCM

Theo quy định, tất cả các đơn vị sử dụng lao động đều phải được trang bị hệ thống PCCC. Ở thành phố Hồ Chí Minh công tác PCCC càng phải được chú trọng nhiều hơn.

Như các bạn đã biết, mỗi đám cháy xảy ra dù rất bé cũng để lại những hậu quả nặng nề, chưa kể đến hàng năm xảy ra hàng chục vụ cháy lớn, gây thiệt hại to lớn về người và của, công tác khắc phục hậu quả gặp rất nhiều trở ngại.

Bảo dưỡng thiết bị PCCC bệnh viện tại TP HCM - pccchanoi.vn

Nguyên nhân các vụ cháy đa dạng, có thể do chủ quan bất cẩn của con người, hoặc do các điều kiện khách quan, trong đó, có nhiều vụ cháy xảy ra do lơ là của các cấp quản lý trong công tác PCCC. Do không lắp đặt hệ thống PCCC hoặc hệ thống PCCC không đạt tiêu chuẩn (Thiết bị không chất lượng, quá lâu không bảo trì bảo dưỡng,…)

Bệnh viện là nơi được trang bị hệ thống PCCC chất lượng cao, bởi đây là nơi tập trung rất nhiều người, cũng như các trang thiết bị khám chữa bệnh, chưa kể đến các thiết bị điện dân dụng, sự bất cẩn của bệnh nhân và các y bác sĩ, hệ thống PCCC bệnh viện đảm bảo phản ứng kịp thời trước mọi tình huống nguy hiểm.

Bảo dưỡng thiết bị PCCC bệnh viện tại TP HCM - pccchanoi.vn

Bảo dưỡng hệ thống PCCC bệnh viện là công việc có mức ưu tiên hàng đầu, và cần được chú trọng nhiều hơn nữa, đảm bảo phát hiện nhanh và kịp thời mọi sự cố hạn chế tối đa sự cháy có thể xảy ra.

Tại thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều các đơn vị nhận bảo dưỡng hệ thống PCCC, và thông thường các đơn vị lắp đặt cũng là đơn vị bảo dưỡng, trừ một số trường hợp đặc biệt. Bệnh viện với tính chất đặc thù riêng nên việc chọn đơn vị bảo dưỡng hệ thống PCCC BV cần uy tín và độ tin cậy cao, thậm chí rất cao.

Để có được những chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất, và dịch vụ chất lượng để trao niềm tin, các bạn có thể liên hệ với đơn vị bảo dưỡng hệ thống PCCC bệnh viện hàng đầu tại TP HCM hiện nay qua thông tin sau:

  • Địa chỉ: 296 Đường Nghi Tàm, Phường Yên Phụ, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội
  • Hotline: 0966 886 114 – 0969 61 2222 (Mr.Tiến)
  • Website: https://pccchanoi.vn
  • Email: kinhdoanh@pccchanoi.com.vn

Công tác bảo dưỡng hệ thống PCCC cần sự tỉ mĩ, và chính xác cao, vì thế chọn đơn vị nhận bảo dưỡng cần cẩn trọng, đặc biệt với đơn vị bảo dưỡng hê thống PCCC bệnh viện cần tuyển chọn các đơn vị uy tín để đảm bảo mang về sự hoạt động nhanh nhạy và luôn trong tình trạng hoạt động tốt nhất.

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :