• Đổi trả trong 7 ngày
  • Thanh toán khi giao hàng
  • Miễn phí vận chuyển Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh
PCCC Hà Nội – Thi công, lắp đặt, bảo dưỡng thiết bị PCCC
Menu

Nhận bảo dưỡng thiết bị PCCC cao ốc ở Hà Nội

Các cao ốc cần được trang bị hệ thống PCCC tiên tiến nhất

 

Cháy nổ có thể xảy ra bất kì lúc nào, đến từ nhiều nguyên nhân như chập điện, rò rỉ khí gas, sự bất cẩn trong sinh hoạt, sử dụng các thiết bị có độ không an toàn cháy cao,… chúng ta không thể biết được chính xác khi nào sẽ có cháy nổ xảy, và đến từ đâu, nhưng chúng ta có thể chủ động ứng phó, hạn chế tốt nhất mọi rủi ro có thể xảy ra, xử lý kịp thời, hạn chế các thiệt hại không nên có do cháy nổ.

Bảo dưỡng thiết bị pccc cao ốc hà nội
Cháy nổ ở các cao ốc là hoàn toàn, và rất dễ dàng có thể xảy ra nếu ban quản lý không quan tâm đến công tác PCCC, chúng ta không ai có thể lường trước được những thiệt hại to lớn do thảm họa cháy nổ. Thời gian vừa qua công tác PCCC cho các cao ốc ở Hà Nội được các cấp chức năng đặc biệt chú trong quan tâm, các trang thiết bị cũng thường xuyên được nâng cấp, sử dụng những loại có công nghệ tiên tiến nhất đem đến sự an tâm cho mọi người.

Bảo dưỡng hệ thống PCCC cao ốc tại Hà Nội gồm những gì?

 

Hiện nay có rất nhiều các thương hiệu phòng cháy chữa cháy uy tín cho chủ thầu lựa chọn phổ biến đến từ Nhật Bản Hochiki và Đài Loan Chungmei, Horing, Yunyang,… Tùy vào điều kiện công trình mà các chủ thầu chọn cho mình một thương hiệu để hợp tác.

Các thành phần cần bảo dưỡng trong hệ thống PCCC cao ốc tại Hà Nội

 

Tiến hành bảo dưỡng hệ thống PCCC cao ốc, các kỹ thuật viên thực hiện toàn diện kiểm tra, đảm bảo phát hiện và khắc phục kịp thời các rủi ro cháy.
Bảo dưỡng các trang thiết bị báo cháy: Đầu báo cháy, đầu báo khói, tủ trung tâm báo cháy, các phụ kiện báo cháy như đèn, chuông,… đảm bảo các thiết bị vẫn hoạt động bình thường.

Bảo dưỡng thiết bị pccc cao ốc hà nội
Bảo dưỡng các trang thiết bị chữa cháy: Kiểm tra toàn diện bình chữa cháy, van vòi, thang dây,… xem có đảm bảo xử lý được sự cố cháy hay không, nếu không cần gấp rút khắc phục.
Kiểm tra hệ thống đường dây PCCC, đảm bảo đường truyền tín hiệu vẫn hoạt động bình thường.

Đơn vị bảo dưỡng thiết bị PCCC cao ốc ở Hà Nội

 

Là đơn vị chuyên nhận bảo dưỡng thiết bị PCCC cao ốc ở Hà Nội giá rẻ đảm bảo chất lượng, nhanh chóng có mặt khi nhận được yêu cầu, lấy uy tín làm trung tâm, chất lượng làm nền dịch vụ, và giá thành làm sức hút nên CÔNG TY CỔ PHẦN HOCHIKI VIỆT NAM dần trở thành đối tác tin cậy của hàng trăm khách hàng tổ chức và cá nhân tại Hà Nội, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp từ chuyên môn đến chất lượng phục vụ luôn luôn làm vừa ý khách hàng. Liên hệ ngay để được hỗ trợ 24/7, kịp thời giải quyết mọi rủi ro trong PCCC cao ốc ở Hà Nội.

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :