• Đổi trả trong 7 ngày
  • Thanh toán khi giao hàng
  • Miễn phí vận chuyển Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh
PCCC Hà Nội – Thi công, lắp đặt, bảo dưỡng thiết bị PCCC
Menu

Nhận bảo dưỡng thiết bị PCCC chung cư tại Hà Nội

Tầm quan trọng của hệ thống PCCC chung cư

Chung cư là nơi đông dân cư với rất nhiều các thiết bị điện, các thiết bị nhà bếp, nên cháy nổ rất dễ xảy ra, vì thế ban quản lý chung cư cần thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng thiết bị PCCC, hoặc thuê chuyện gia định kì bảo dưỡng, kiểm tra, kịp thời khắc phục các sự cố có thể xảy ra, hạn chế, ngăn chặn mọi tổn thất không mong muốn trong cháy nổ.

Từ nhiều năm nay tình hình cháy nỗ diễn biến phức tạp, có rất nhiều sự cố xảy ra tại các chung cư, khu dân cư tập thể, gây thiệt hại rất nghiêm trọng cả về người và của, để lại sự ám ảnh rất lớn trong lòng người dân. Khi lực lượng chữa cháy tới nơi thì đám cháy cũng gần xong, chủ yếu để ngăn không cho đám cháy lan rộng ra, vì thế cần trang bị 1 hệ thống PCCC tại chỗ tốt nhất, khắc phục sớm nhất tình hình trước khi có hậu quả không mong muốn.
Hệ thống PCCC chung cư đóng một vai trò vô cùng quan trong trong an sinh của các hộ dân, định kì bảo dưỡng hệ thống PCCC chung cư đảm bảo tối ưu hoạt động trong mọi tình huống.

Nội dung bảo dưỡng thiết bị PCCC chung cư

 

Bảo dưỡng hệ thống thiết bị PCCC chung cư uy tín nhất tại Hà Nội, nhanh chóng có mặt sau khi nhận yêu cầu của khách hàng. Nhận bảo dưỡng các thiết bị PCCC chung cư tại Quận Hai Bà Trưng, Cầu Giấy, Ba Đình, Hoàn Kiếm, Đống Đa, Tây Hồ, Thanh Xuân, Hoàng Mai, Long Biên, Tỉnh Bắc Ninh, Tỉnh Hưng Yên, Tỉnh Thái Nguyên,… tất cả các tỉnh thành xung quanh Hà Nội.

Thực hiện bảo dưỡng toàn bộ hệ thống PCCC bao gồm hệ thống báo cháy, hệ thống chữa cháy, các trang thiết bị, đường dây đấu nối,…

Bảo dưỡng các thiết bị báo cháy, lau bụi, kiểm tra hoạt động, độ nhạy của đầu báo cháy, đầu báo khói, các phụ kiện báo cháy như chuông, đèn,… Bảo dưỡng các thiết bị báo cháy, lau bụi, kiểm tra hoạt động, độ nhạy của đầu báo cháy, đầu báo khói, các phụ kiện báo cháy như chuông, đèn,…

Bảo dưỡng các thiết bị chữa cháy: Kiểm tra chất lượng khí bình chữa, nạp, bổ sung khí chữa cháy, kiểm tra hoặt động của van vòi, hạn dùng của chăn, thang dây,… Bảo dưỡng các thiết bị chữa cháy: Kiểm tra chất lượng khí bình chữa, nạp, bổ sung khí chữa cháy, kiểm tra hoặt động của van vòi, hạn dùng của chăn, thang dây,…

Kiểm tra toàn bộ hệ thống đường dây điện khép kín của hệ thống, nhanh chóng phát hiện ra các sự cố có thể xảy ra trong vài tháng tới. Kiểm tra toàn bộ hệ thống đường dây điện khép kín của hệ thống, nhanh chóng phát hiện ra các sự cố có thể xảy ra trong vài tháng tới.

Đơn vị bảo dưỡng hệ thống thiết bị PCCC chung cư

Tiêu chuẩn PCCC là rất nghiêm ngặt, vì vậy các đơn vị trúng thầu chung cư cần nghiêm túc thực hiện tốt các quy định về PCCC, sử dụng đúng các sản phẩm chất lượng và đảm bảo đúng quy trình lắp đặt, bảo dưỡng.

Liên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN HOCHIKI VIỆT NAM – Đơn vị hàng đầu trong thi công lắp đặt và bảo dưỡng hệ thống các thiết bị PCCC tại Hà Nội, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đối tác hàng đầu của các chủ thầu, chủ đầu tư xây dựng, đơn vị được cấp phép thực thi hệ thống PCCC hàng đầu tại Việt Nam để được cung cấp các dịch vụ tốt nhất.

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :