• Đổi trả trong 7 ngày
  • Thanh toán khi giao hàng
  • Miễn phí vận chuyển Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh
PCCC Hà Nội – Thi công, lắp đặt, bảo dưỡng thiết bị PCCC
Menu

Thi công lắp đặt hệ thống PCCC cho siêu thị tại Hà Nội

Thi công và lắp đặt PCCC cho siêu thị tại Hà Nội là rất cần thiết và cấp bách vì siêu thị là nơi có mật độ người tập trung đông đúc để mua sắm. HTH với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm trong công tác khảo sát tư vấn thi công lắp đặt PCCC cho chuỗi hệ thống siêu thị tại Hà Nội và trên toàn quốc đạt tiêu chuẩn PCCC Việt Nam hiện hành. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi cũng cung cấp các thiết bị báo cháy chính hãng, bảo hành dài lâu, đảm bảo chất lượng tốt, uy tín.

1. Thi công lắp đặt hệ thống báo cháy tự động cho siêu thị:

a. Hệ thống báo cháy tự động:

Hệ thống báo cháy tự động là hệ thống thiết bị tự động phát tín hiệu cháy và thông báo cháy. Thiết bị cần thi công lắp đặt pccc: Trung tâm báo cháy, đầu báo cháy tự động, nút nhấn, chuông đèn báo cháy, …

thi-cong-lap-dat-he-thong-pccc-cho-sieu-thi-tai-ha-noi

b. Thi công lắp đặt PCCC:

– Lắp đặt thiết bị báo cháy tự động tại các khu vực công trình đảm bảo bất kỳ khu vực nào có cháy đều phát hiện nhanh chóng nhất, truyền tín hiệu đến tủ trung tâm thông qua hệ thống nút nhấn hoặc chuông đèn báo động cháy kịp thời xử lý sự cố.
– Tại các khu vực thuận tiện như hành lang, lối ra vào, lối thoát hiểm nên đặt các thiết bị báo cháy bằng tay như nút nhấn.
– Bình chữa cháy được đặt ở những vị trí thuận tiện, dễ quan sát kịp thời xử lý sự cố khi có đám cháy.
– Vị trí lắp đặt các thiết bị báo cháy phải đảm bảo vẻ mỹ quan cho toàn bộ công trình của siêu thị, theo tiêu chuẩn của luật PCCC hiện hành của nước Việt Nam.

thi-cong-lap-dat-he-thong-pccc-cho-sieu-thi-tai-ha-noi-1

2. Lắp đặt bình chữa cháy cầm tay hiệu quả nhất hiện nay cho siêu thị:

a. Bình chữa cháy CO2:

Là loại bình chữa cháy chuyên dùng cho những đám cháy do xăng, dầu, cồn, gas, … và các thiết bị điện. Cần kiểm tra trước khi sử dụng bình chữa cháy tránh đám cháy bùng phát lớn hơn.

thi-cong-lap-dat-he-thong-pccc-cho-sieu-thi-tai-ha-noi-binh-chua-chay-co2

b. Bình chữa cháy bột:

Bên trong chứa nhiều dạng bột thích hợp cho sự cố cháy nhỏ: chữa cháy dạng rắn, chữa cháy dạng lỏng, chữa cháy dạng khí và chữa cháy điện. Kiểm tra lại đám cháy tránh bùng phát lại, tránh xịt trực tiếp lên thiết bị điện tử, đồ công nghệ gây hư hại về lâu dài do trong thành phần bột có chứa nồng độ muối gây ăn mòn theo thời gian.

thi-cong-lap-dat-he-thong-pccc-cho-sieu-thi-tai-ha-noi-binh-chua-chay-bot

Sau khi hoàn thành công trình để nâng cao giá trị và chất lượng của hệ thống phòng cháy chữa cháy cho siêu thị, chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo trì bảo dưỡng và sửa chữa hệ thống chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên môn cao, xử lý và khắc phục nhanh các sự cố về lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy cho siêu thị trên toàn quốc với giá thành tốt nhất thị trường.

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :